THUÊ QUẢN LÝ PHÒNG MARKETING

Xin chào quý anh chị - Nếu anh chị đang sở hữu một công ty với mức ngân sách nhỏ, nhưng vẫn muốn triển khai đầy đủ hệ thống marketing truyền thông. Thì đây sẽ là một thỏa thuận rất đáng mong đợi giữa anh chị và em.


Anh chị sẽ được gì?

Có một quản lý dày dặn kinh nghiệm, tư vấn chiến lược Marketing phù hợp với sản phẩm của anh chị

Em sẽ làm 1 bản kế hoạch chi tiết theo tuần/tháng/năm và triển khai nó một cách bài bản giúp đưa công ty của anh chị vươn lên mạnh mẽ theo từng bước

Anh chị sẽ không cần quá quan tâm về Marketing của công ty, em sẽ chủ động giải quyết mọi vấn đề từ A - Z

Em sẽ luôn có mặt đúng thời điểm trên văn phòng nếu anh chị cần và trực tiếp tham gia vào phát triển hệ thống

Trực tiếp sản xuất video, hình ảnh, chạy ads, làm mọi việc dù là vị trí nhân viên, đào tạo cho các thành viên mới để sau này có thể chủ động công việc trong công ty anh chị.

Về bản thân

Em đã trải qua một quãng thời gian dài học hỏi, rèn luyện ở các môi trường Startup rất khốc liệt. Thường xuyên phải bắt tay vào làm từ con số 0, giúp đơn vị công ty có một bộ máy Marketing bài bản cho tới khi đạt được doanh số bán hàng online. Nhưng với bản thân, em lại là một người ưa thích sự tự do trong công việc, thời gian, chỗ ở nên với việc thỏa thuận này anh chị sẽ cho em được điều đó và em sẽ đem lại anh chị giá trị phù hợp với nhu cầu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Dưới đây là đôi nét về bản thân em. Việc hợp tác với anh chị em sẽ nhận 1 khoản tiền thù lao tương ứng với lượng công việc, thời gian em sẽ bỏ ra để phát triển bộ máy Marketing của anh chị. Có thể là 5 triệu - 8 triệu - 10 triệu - 20 triệu,... Tùy theo số lượng công việc mà anh chị muốn em làm và thời gian anh chị muốn em cống hiến.

Được thiết kế bởi Tào Mạnh Đức
Trí Thành Shop

Trithanhshop.com

Đang có: người truy cập

Địa chỉ IP của bạn:

Url:

Thời gian truy cập:

Thời gian hiện tại:

Truy cập:

Thiết bị:

Trình duyệt:

Hệ điều hành:

Quốc gia:

Khu vực:

Thành phố:

Nhà mạng:

Diễn Đàn Marketing

DIỄN ĐÀN MARKETING

Tên Tin nhắn Thời gian
Shopping Cart

0 đơn hàng