BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHẠY SPAM FACEBOOK

Xin chào quý vị khách hàng đã tới với Website - Trí Thành. Đây là trang về dịch vụ spam facebook của chúng tôi, hy vọng quý vị khách hàng có thể lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp với đơn vị của mình nhất. Chúc quý vị có một ngày làm việc hiệu quả!


Lợi ích của chạy Spam trên Facebook

Giúp nhiều người biết tới sản phẩm và thương hiệu của mình

Giúp tăng lượng khách hàng và tăng tính thương hiệu

Giúp tìm kiếm ứng viên, thành viên và mở rộng bộ máy

Ra tăng sự nổi tiếng của bạn trên nền tảng Facebook

Giúp cho các bài đăng của bạn trở lên uy tín hơn

Về hệ thống của chúng tôi

Tôi đã mất hơn 2 năm để nghiên cứu công nghệ và phát triển ra một hệ thống công nghệ quản trị hàng loạt tài khoản ảo, đi kèm đó là xây dựng 1 hệ thống máy tính, phần cứng có mã thiết bị khác nhau, mã IP mạng khác nhau và rất nhiều tài khoản Facebook nuôi như người thật từ A - Z. Chúng tôi không chung đụng Proxy hay IP mạng với bất kỳ bên nào, thậm chí đến thiết bị phần cứng cũng được đầu tư lắp đặt riêng nên về độ mạnh của Spam vô cùng ấn tượng. Tôi đã thử nghiệm hàng năm trời và ra kết quả tốt, ngoài việc tự chạy cho bản thân đơn vị tôi sẽ dành 1 phần để hỗ trợ các bạn bè đối tác. Tôi hy vọng với 1 phần công sức này có thể giúp cải thiện mô hình của quý vị!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Sau đây là bảng giá Spam Facebook, chúng tôi quản trị hệ thống riêng với độ uy tín và độ mạnh cao. Nên chúng tôi sẽ nhận với số lượng có hạn, nhưng chắc chắn rằng mỗi 1 comment, 1 like, 1 bài đăng, 1 tin nhắn đều xứng đáng với giá trị của nó!

Được thiết kế bởi Tào Mạnh Đức
Trí Thành Shop

Trithanhshop.com

Đang có: người truy cập

Địa chỉ IP của bạn:

Url:

Thời gian truy cập:

Thời gian hiện tại:

Truy cập:

Thiết bị:

Trình duyệt:

Hệ điều hành:

Quốc gia:

Khu vực:

Thành phố:

Nhà mạng:

Diễn Đàn Marketing

DIỄN ĐÀN MARKETING

Tên Tin nhắn Thời gian
Shopping Cart

0 đơn hàng